Menu

Tín dụng Senmo nhanh khi xuất trình CMND

Vay tiền online là một trong những hình thức cho vay tài chính tiện lợi trong những năm gần đây. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho vay tiền online đáp ứng nhu cầu vay tiền của mọi người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền nhanh trực tuyến mang tên Senmo, đồng thời giúp bạn đánh giá xem vay tiền trực tuyến Senmo có lừa đảo hay không. Cũng như các thông tin khác liên quan đến dịch vụ này.

Tôi có nên dùng Senmo hay không?

Senmo là gì? Tôi có cần đăng ký khoản vay để sử dụng dịch vụ Senmo không?

Senmo là một sản phẩm của Gofingo Việt Nam có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh. Đó là một khoản vay nhanh chóng với nhiều công nghệ tiên tiến. Bạn có thể đăng ký vay trực tuyến, không cần đến văn phòng Senmo, không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ, chứng từ.

Hạn mức vay online Senmo lên tới 10 triệu, thời hạn vay 12 tháng. Senmo áp dụng công nghệ Fintech để xác minh khách hàng và thanh toán tự động. Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất về Senmo.

Lợi ích của Vay tiền nhanh Senmo 24/7

So với các hình thức vay tiền truyền thống khác, vay tiền online có những ưu điểm đặc biệt thu hút nhiều khách hàng. Các khoản vay tiền mặt Senmo nói riêng có những lợi ích sau:

  • Sử dụng công nghệ tài chính (Fintech) giúp khách hàng vay nhanh trong ngày, thủ tục vô cùng đơn giản.
  • Ngoài ra nếu bạn có chứng minh nhân dân/CCCD thì có hạn mức vay từ 1 đến 10 triệu trong 30 ngày.
  • Thời gian đăng ký vay tiền online qua Senmo chỉ mất 5 phút, tiền về tài khoản sau 10 phút.
  • Khoản vay đầu tiên, hạn mức lên đến 4.000.000 VNĐ và miễn lãi trong 10 ngày.
  • Không cần thế chấp tài sản cá nhân hay xác minh thu nhập hàng tháng.
  • Bạn có thể hoàn trả hồ sơ vay trước hạn mà không bị phạt.

Nhược điểm Vay tiền Online Senmo 24/24

Tuy nhiên, tín dụng Senmo có giới hạn và số tiền vay tối đa là 20 triệu. Senmo cũng hỗ trợ kỳ hạn trả 30 ngày, nếu khách hàng muốn đăng ký khoản vay trên 1 tháng có thể chọn khoản vay khác.

Hạn mức và lãi suất vay tiền nhanh online trên Senmo

Về hạn mức vay, Senmo hỗ trợ mức vay từ 500.000đ đến 20.000.000đ. Số tiền tối đa cho 1 lần vay tại đây là 20 triệu. Tuy nhiên, khoản vay thứ 4-5 thường được yêu cầu để hỗ trợ số tiền cho vay này. Số tiền tối đa của khoản vay đầu tiên sẽ được giới hạn ở mức 3 triệu đồng.

Ở những lần vay sau, lãi suất Senmo cũng sẽ giảm dần. Thời hạn và mức vay tăng dần nếu khách hàng trả đúng hạn

Về lãi suất, Senmo áp dụng mức lãi suất là 18%/năm. Mức này khá cao so với nhiều nơi. Và tất nhiên sẽ cao hơn so với vay ngân hàng. Nhưng hiện tỷ lệ này ở các tổ chức tài chính cũng tương tự, từ 16-18%.

Vì vậy, đây cũng là một mức lãi suất hợp lý, vì khoản vay không có tài sản bảo đảm, người cho vay có nguy cơ mất vốn bất cứ lúc nào nếu khách hàng không trả. Mức lãi suất này cũng được thực hiện theo quy định của pháp luật.

Có nên đăng ký vay tiền nhanh online qua Senmo không?

Về các thông tin liên quan đến số tiền đến hạn, lãi suất…, khách hàng Senmo sẽ nhận được thông tin chi tiết khi đăng ký vay. Lúc này bạn có quyền lựa chọn vay hay không vay. Bạn có thể đăng ký dùng thử nhưng không bắt buộc phải có yêu cầu vay.

Khi thỏa thuận vay được thực hiện, hệ thống sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản của người vay. Khi đó tiền sẽ được trả hết và bắt đầu tính lãi. Ngay cả khi bạn trả ngay, bạn vẫn sẽ nhận được tiền lãi. Vì vậy, bạn cần cân nhắc nhu cầu và quyết định có nên vay hay không.

Ngoài ra, Senmo loan còn cung cấp công cụ tính toán khoản vay và tính lãi rất tiên tiến. Công cụ này tích hợp trực tiếp vào giao diện của ứng dụng khi mượn. Bạn chỉ cần chọn số tiền vay và nó sẽ hiển thị thông tin cụ thể về lãi suất, số tiền đến hạn, v.v.

Điều kiện vay nhanh 24/7 tại Senmo

Các yêu cầu đối với người vay Senmo hoàn toàn giống như đối với những người cho vay trực tuyến khác:

  • tuổi từ 19 đến 70 tuổi,
  • người đi vay là công dân Việt Nam,
  • người vay có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng Việt Nam đang hoạt động.

Senmo Vay online nhanh lãi suất thấp

Điều kiện đăng ký vay online đơn giản, hỗ trợ đa dạng đối tượng khách hàng

Hướng dẫn chi tiết vay tiền nhanh Senmo

Quy trình phát hành khoản vay Senmo chỉ trong 5 phút được thể hiện qua các bước sau:

Bước 1: Chọn số tiền và thời gian vay

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại

Bước 3: Cung cấp thông tin về nơi bạn sinh sống và làm việc.

Bước 4: Cung cấp thông tin trả nợ cho Senmo

Bước cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là điền thông tin trả góp khoản vay hoặc số tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Cuối cùng, kiểm tra thông tin bạn đã điền và gửi đơn đăng ký của bạn.

Cho vay trực tuyến nhanh chóng thông qua ứng dụng mà không cần đánh giá

Sau khi đăng ký, bạn chỉ cần đợi 10-15 phút chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện xác nhận thông tin. Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ được thanh toán ngay lập tức.

Author: Chử Trúc Lâm from https://vaytienmat24.com/   

No comments

Trả lời

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO